Anh em sẽ mê mẩn đối với những siêu xe khủng đang trên đường về Việt Nam này

Nhắc đến thú chơi siêu xe, những đại gia Việt Nam cũng không hề thua kém các dân chơi nước ngoài khi liên tục đưa những siêu phẩm về nước, mặc cho giá đội lên gấp 3 lần.

Trong những siêu xe đang trên đường về thì có cả những chiếc thuộc bản giới hạn cực hiếm trên toàn Thế Giới, nó sẽ khiến anh em trầm trồ.

Đầu tiên phải kể đến đó là McLaren Senna

anh em se me man doi voi nhung sieu xe khung dang tren duong ve viet nam nay 2

Một nhà nhập khẩu xe trong nước đã tiết lộ đang đưa mẫu xe này về, khi ‘cập bến’ nó sẽ trở thành chiếc McLaren Senna thứ 2 sau chiếc xe của doanh nhân Hoàng Kim Khánh.

McLaren Senna sử dụng động cơ V8 tăng áp kép, dung tích 4.0 lít, sản sinh công suất 789 mã lực, cùng với mô-men xoắn cực đại 800 Nm. Cho phép xe tăng tốc từ 0-100km/h trong 2,8 giây và đạt được tốc độ tối đa 340km/h.

anh em se me man doi voi nhung sieu xe khung dang tren duong ve viet nam nay 3

McLaren Senna chỉ được sản xuất giới hạn 500 chiếc trên toàn Thế Giới và nó cũng đi kèm với mức giá 1 triệu USD khi xuất xưởng.

Lamborghini Aventador SVJ

Đây là chiếc siêu xe cao cấp nhất trong dòng Aventador của Lamborghini và theo mình được biết thì có một chiếc đang trên đường về Việt Nam.

anh em se me man doi voi nhung sieu xe khung dang tren duong ve viet nam nay 5

Hiện tại, Việt Nam đã có 3 chiếc Lamborghini Aventador SVJ được nhập về và nếu đúng sự thật thì đây sẽ là chiếc thứ 4.

Lamborghini Aventador SVJ trang bị khối động cơ V12 dung tích 6.5L hút khí tự nhiên, sản sinh công suất cực đại lên tới 770 mã lực và 720 Nm. Cho phép xe tăng tốc từ 0 lên 100 km/h chỉ trong 2,8 giây và vận tốc tối đa 350 km/h.

Lamborghini Aventador SVJ chỉ được sản xuất giới hạn 900 chiếc trên toàn Thế Giới và thêm 63 chiếc thuộc phiên bản SVJ 63.

anh em se me man doi voi nhung sieu xe khung dang tren duong ve viet nam nay 6

Lamborghini Huracan STO

Lamborghini Huracan STO là phiên bản mới nhất được phát triển dựa trên mẫu Huracan EVO RWD và lấy cảm hứng từ phiên bản đường đua Super Trofeo EVO với tính khí động học cao.

anh em se me man doi voi nhung sieu xe khung dang tren duong ve viet nam nay 4

Ngay cả bên trong khoan nội thất cũng được làm tương tự một chiếc xe đua, với ghế đua, khung chống lật titan cùng rất nhiều chi tiết được làm bằng sợi carbon.

Sức mạnh của xe đến từ động cơ V10 5.2L hút khí tự nhiên cho công suất 630 mã lực, mô-men xoắn 565 Nm. Xe mất 2,9 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h và đạt vận tốc tối đa bị giới hạn ở 310 km/h.

Được biết chiếc siêu xe này do một vị doanh nhân trong ngành lan đột biến đặt về với giá tầm 30 tỷ khi lăn bán tại Việt Nam.

anh em se me man doi voi nhung sieu xe khung dang tren duong ve viet nam nay 7

Trên đây là 3 siêu phẩm đang trên đường về Việt Nam, đúng là những đại gia Việt rất chịu chơi.

Nguon:https://www.oxii.vn/xe/kham-pha/anh-em-se-me-man-doi-voi-nhung-sieu-xe-khung-dang-tren-duong-ve-viet-nam-nay-29123.html