Gặp những chiếc xe này anh em nên đi xa ra một tí thì hơn

Siêu xe hoặc xe siêu sang là những xế hộp mà anh em ai cũng muốn được sở hữu, thế nhưng nếu bắt gặp những chiếc xe này đang lăn bánh trên đường mình vẫn khuyên anh em nên hạn chế chạy gần thì hơn.

gap nhung chiec xe nay anh em nen di xa ra mot ti thi hon 2

Vì thế này! Những chiếc xe siêu xe hoặc xe siêu sang có giá đều từ vài tỷ trở lên đến vài chục tỷ cũng có, mà chạy xe trên đường thì đâu ai biết trước điều gì, chẳng may mải ngắm chiếc xe đó mà lạc tay lái rồi đâm vào thì đúng là chỉ ‘còn cái nịt’ thôi anh em à.

Xước sơ sơ chắc sơn lại cùng vài triệu đến vài chục triệu tùy xe, mà còn hư hỏng như bể đèn hay món méo thì giá còn hơn thế.

Nói nhẹ cho anh em biết mà tránh, một chóa đèn pha của chiếc BMW 320i thôi đã có giá tầm 40 triệu đồng (đây là mức giá mình biết cách đây vài năm).

Tương tự, một cái gương chiếu hậu trên những chiếc Mercedes C-Class cũng đã có giá từ 27 – hơn 40 triệu đồng tùy loại và tùy bên.

gap nhung chiec xe nay anh em nen di xa ra mot ti thi hon 3

Đó mới chỉ là một chiếc xe sang nhưng mức giá đã thế rồi, thì siêu xe với xe siêu sang còn cao hơn nhiều.

Biết là xe đẹp ai cũng thích, dù chưa sở hữu được thì ngắm cũng đỡ ghiền nhưng vì an toàn cho chiếc ví mình khuyên anh em nên chạy xa một tí cho chắc.

Mà nếu anh em còn chưa biết đầu là những dòng siêu xe hoặc xe siêu sang thì tiện đây mình cũng kể ra vài cái tên như: Lamborghini, Ferrari, Bentley, Maserati, McLaren, Rolls-Royce, Porsche, Range Rover, Mercedes-Maybach,… và ngay cả những chiếc BMW thì thôi cũng nên hạn chế lại quá gần nha anh em.

gap nhung chiec xe nay anh em nen di xa ra mot ti thi hon 4

Nói sơ vậy thôi, chứ mỗi lần thấy có anh đi xe máy đang đơ mặt nhìn vào chiếc xe sang vừa chạm phải thì mình đây cũng rất chi là buồn.

Nguon:https://www.oxii.vn/xe/kham-pha/gap-nhung-chiec-xe-nay-anh-em-nen-di-xa-ra-mot-ti-thi-hon-29167.html