Top 11 Trường THCS hàng đầu tại Hải Dương: Nơi đào tạo, nuôi dưỡng các tài năɴg trẻ

Bậc Truɴg học cơ sở – hay còn gọi là cấp 2 – được coi là cấp bậc giáo dục bảɴ lề trong việc phát triểɴ ɴăɴg lực học của trẻ em ɴêɴ các phụ huyɴh luôɴ trăɴ trở đau đầu troɴg việc chọɴ trườɴg THCS học tốt nhất cho coɴ. Nắm bắt được tâm lý phụ huyɴh và coɴ em mìɴh, Alltop đã tổng hợp top các trường THCS ở Hải Dương để các bậc cha mẹ có thể tham khảo và chọn lựa trườɴg phù hợp năɴg lực coɴ em mình ɴhất.

Trường THCS Lê Quý Đôn – TP Hải Dương
Trường THCS Lê Quý Đôn (TP Hải Dương) từ lâu đã trở thành nơi chắp cánh ước mơ cho tuổi trẻ Hải Dương. Trường được đầu tư hơn 7 tỷ đồng cải tạo phòng học, nhà đa năng, sân tập thể thao. Trường cũng xây dựng riêng chương trình giáo dục hướng vào phát triển năng lực, phẩm chất cho học sinh. Ngoài chương trình chính khóa, học sinh được bồi dưỡng nâng cao các môn toán, ngữ văn, tiếng Anh. Riêng môn tiếng Anh, trường đưa giáo viên người nước ngoài vào dạy một số tiết trong tuần nhằm tăng cường kỹ năng nghe – nói, khả năng giao tiếp. Các hoạt động ngoại khóa, ngoài giờ lên lớp được thực hiện theo kế hoạch, cụ thể từng tuần, từng học kỳ. Nhà trường thành lập 12câu lạc bộ văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao, vui chơi, giải trí. Học sinh có nhiều thời gian rèn luyện kỹ năng sống, khả năng xử lý tình huống, kỹ năng mềm phục vụ học tập cũng như cuộc sống. Sau khi thực hiện tự chủ, nhà trường thực hiện công khai, minh bạch hơn các khoản thu, quản lý, sử dụng học phí, nguồn kinh phí hoạt động giáo dục chất lượng cao, không còn các khoản thu ngoài quy định…

Những hoạt động thiết thực góp phần nâng cao chất lượng giáo dục. Đến nay, trường có 100% cán bộ, giáo viên có trình độ trên chuẩn; tất cả giáo viên ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học. Trong 25 năm kể từ khi thành lập, trường đã có 84 học sinh đoạt giải quốc gia, 1.320 học sinh đoạt giải cấp tỉnh. Hằng năm có từ 75% số học sinh trở lên tốt nghiệp lớp 9 thi đỗ vào Trường THPT chuyên Nguyễn Trãi (TP Hải Dương). Nhiều năm qua, thành tích giảng dạy, học tập của nhà trường luôn xếp thứ nhất ở TP Hải Dương. Trường có 4 lần được Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng bằng khen, 4 lần được Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen. Chủ tịch nước đã tặng Huân chương Lao động hạng ba, hạng nhì, hạng nhất cho tập thể nhà trường.

Vừa qua, Trường THCS Lê Quý Đôn là 1 trong 4 mô hình học tập tiêu biểu của tỉnh được Trung ương Hội KH tặng bằng khen vì có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua xây dựng các mô hình học tập giai đoạn 2016- 2020.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 14, phố Nguyễn Quý Tân, phường Phạm Ngũ Lão, Thành phố Hải Dương, Tỉnh Hải Dương
Điện thoại: 02203892990 | Email: hd-thcslequydon@haiduong.edu.vn
Website: http://thcslequydon.com.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/THCSLeQuyDonHD

Trường THCS Lê Quý Đôn - TP Hải Dương

Trường THCS Lê Quý Đôn – TP Hải Dương

Trường THCS Lê Quý Đôn - TP Hải Dương

Trường THCS Lê Quý Đôn – TP Hải Dương

Trường THCS Võ Thị Sáu – ngôi trường tự hào mang tên người thiếu nữ quê hương đất đỏ anh hùng, được xây dựng từ năm 1927, đến nay đã trải qua 94 năm phát triển và trưởng thành.

Trải qua những năm chống Mỹ ác liệt, rồi Bắc – Nam sum họp một nhà, cả nước cùng hăng say xây dựng chủ nghĩa xã hội, từ những năm 1980 cơ sở vật chất của nhà trường bắt đầu được cải tạo cùng với sự nỗ lực của cả tập thể sư phạm, chất lượng giáo dục của nhà trường theo đó không ngừng được đẩy mạnh. Đặc biệt từ những năm 1990 trở lại đây, nhiều bộ môn của các khối lớp đi thi học sinh giỏi thành phố và toàn tỉnh xếp thứ hạng cao; đoàn thể thao nhà trường liên tục đạt nhiều thành tích nổi trội. Trình độ chuyên môn của đội ngũ giáo viên nhà trường đều đạt chuẩn và trên chuẩn, các thầy cô giàu tâm huyết, yêu nghề mến trẻ, có ý thức học tập và rèn luyện, trau dồi năng lực chuyên môn nghề nghiệp, đạo đức nhà giáo. Nhiều thầy cô giáo được công nhận danh hiệu giáo viên giỏi cấp tỉnh và cấp thành phố.

Năm học 2007 – 2008 là năm đánh dấu bước chuyển mình của nhà trường khi trường rời địa điểm cũ: Số 44 Đại lộ Hồ Chí Minh đến cơ sở mới: Số 2, phố Nguyễn Đức Cảnh – khu Đô thị phía Đông Thành phố Hải Dương. Được sự quan tâm của các cấp quản lý, giờ đây, Trường THCS Võ Thị Sáu đã có một cơ ngơi khang trang với diện tích 10.742m, 20 phòng học đúng tiêu chuẩn, các phòng học bộ môn, thư viện, nhà đa năng, phòng nghe nhìn, phòng tin học và toàn bộ khu làm việc của giáo viên; các công trình phụ kiện cùng các trang thiết bị hiện đại đảm bảo phục vụ tốt nhất cho hoạt động giáo dục và dạy học. Năm 2018, trường được Chủ tịch UBND tỉnh công nhận trường đạt chuẩn quốc gia lần thứ 3.

Những năm qua, Trường THCS Võ Thị Sáu tích cực đổi mới phương pháp, ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy. Từ đó, chất lượng giáo dục đại trà, giáo dục mũi nhọn của nhà trường không ngừng nâng cao.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 2 – Nguyễn Đức Cảnh – Đông Nam Cường – TP.Hải Dương
Điện thoại: 02203 550 333; 02203550577 – Email : hd-thcsvothisau@haiduong.edu.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/Trường-Trung-học-Cơ-sở-Võ-Thị-Sáu-TP-Hải-Dương-374758020044252
Website: http://hd-thcsvothisau.haiduong.edu.vn/

Trường THCS Võ Thị Sáu

Trường THCS Võ Thị Sáu

Trường THCS Võ Thị Sáu

Trường THCS Võ Thị Sáu

Trường THCS Bình Minh
Trường THCS Bình Minh khắc sâu trong lớp lớp thế hệ giáo viên và học sinh tình yêu và niềm tự hào. Từ mái trường này, các thầy, cô giáo đã tận tụy chắp đôi cánh tri thức để học trò tự tin bước vào ngưỡng cửa cuộc đời và làm rạng danh cho quê hương.

Học sinh của trường đa số rất chăm, ngoan, chuẩn mực về tư cách, đạo đức và có ý chí vượt khó, vươn lên. Sự chuẩn mực của đội ngũ nhà giáo, sự cần cù, hiếu học của học sinh đã góp phần tạo nên nét đẹp truyền thống của nhà trường, đó là tính kỷ cương, nề nếp trong học tập, thi cử; sự nghiêm túc, khách quan trong giảng dạy và đánh giá học sinh; sự đoàn kết và yêu thương trong cuộc sống. Những nét đẹp truyền thống ấy đã in đậm trong tâm khảm và tạo nên một phong cách rất riêng của thầy và trò nhà trường, để rồi mỗi khi nhắc đến nơi mình đã từng công tác và học tập, ai cũng có một niềm vui, niềm tự hào không thể diễn đạt hết bằng lời.

Kỉ cương nền nếp của nhà trường được duy trì giữ vững, quyết tâm thực hiện tốt 5 nhiệm vụ trọng tâm của ngành và đồng thời thực hiện nhiệm vụ của trường chất lượng cao: Duy trì, giữ vững, nâng cao chất lượng đại trà và chất lượng mũi nhọn thực hiện nhiệm vụ bồi dưỡng học sinh giỏi của Thành phố cũng như tạo nguồn học sinh cho trường THPT chuyên Nguyễn Trãi.

Trường đang và sẽ tiếp tục đổi mới mạnh mẽ phương pháp dạy học theo định hướng phát huy phẩm chất và năng lực của học sinh với mục tiêu lớn nhất là hướng tới đào tạo những thế hệ học trò có nhân cách phát triển toàn diện, góp phần đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao phục vụ sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hóa của tỉnh và đất nước.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Phường Phạm Ngũ Lão – Tp Hải Dương-Tỉnh Hải Dương
ĐT: 03203.858933
Website: http://hd-thcsbinhminh.haiduong.edu.vn – Email: hd-thcsbinhminh@haiduong.edu.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/Trường-THCS-Bình-Minh-TP-Hải-Dương-2034385746783627

Trường THCS Bình Minh

Trường THCS Bình Minh

Trường THCS Bình Minh

Trường THCS Bình Minh

Trường THCS Ngô Gia Tự TP Hải Dương
Trường THCS Ngô Gia Tự tiền thân là Trường Phổ thông cấp II dân lập Phạm Hồng Thái. Sau nhiều lần thay đổi tên gọi, mô hình tổ chức, địa điểm, năm học 1959 – 1960, trường chính thức đổi tên thành Trường Phổ thông cấp II dân lập Ngô Gia Tự. Đây là một trong những trường THCS đầu tiên của tỉnh. Chặng đường 62 năm hình thành, phát triển trở thành minh chứng sống động về sự cống hiến, nỗ lực, tâm huyết của biết bao thế hệ thầy và trò nhà trường.

Trường hiện có 28 lớp với 1.177 học sinh và 52 cán bộ, giáo viên, nhân viên, tất cả đều có trình độ đạt chuẩn trở lên. 10 năm gần đây, trường có sự bứt phá mạnh mẽ, là điểm sáng của ngành giáo dục và đào tạo TP Hải Dương. Trường không chỉ là nơi có chất lượng giáo dục tốt mà còn nuôi dưỡng tâm hồn, nhân cách, phẩm chất và thắp sáng tài năng cho biết bao thế hệ học trò. Lớp lớp học sinh của trường đã trưởng thành. Nhiều người giữ chức vụ, trọng trách cao của Đảng, Nhà nước, của tỉnh, là các bác sĩ, kỹ sư, nhà nghiên cứu khoa học, doanh nhân, người lao động giỏi… trên khắp mọi miền Tổ quốc.

Thời gian tới, nhà trường tập trung xây dựng trường ngày một lớn mạnh. Cán bộ, giáo viên tích cực học tập, bồi dưỡng nâng cao tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, trau dồi chuyên môn, nghiệp vụ, đổi mới công tác quản lý, dạy học để ngày càng nâng cao chất lượng giáo dục đại trà, giáo dục mũi nhọn, xứng đáng với bề dày truyền thống, trở thành điểm đến tin cậy của phụ huynh, học sinh. Nhà trường tập trung giáo dục kỷ cương, nền nếp, ý thức kỷ luật, đạo đức, kỹ năng sống giúp học sinh phát triển toàn diện, trở thành những công dân có ích cho quê hương, đất nước. Huy động mọi nguồn lực để hoàn thiện cơ sở vật chất, trang thiết bị, đồ dùng đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của nhiệm vụ giáo dục.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 7 Nguyễn Văn Tố – Quang Trung – Hải Dương
Điện thoại 03203856273 – Email: Hd-thcsngogiatu@haiduong.edu.vn
Website: http://hd-thcsngogiatu.haiduong.edu.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/Ngogiatuhaiduong

 

Trường THCS Ngô Gia Tự TP Hải Dương

Trường THCS Ngô Gia Tự TP Hải Dương

Trường THCS Ngô Gia Tự TP Hải Dương

Trường THCS Ngô Gia Tự TP Hải Dương

THCS Chu Văn An – TP Hải Dương
Những năm qua, Trường THCS Chu Văn An rất tự hào vì có nhiều học sinh đạt giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi các cấp, tỷ lệ học sinh đỗ vào các trường PTTH xếp hàng đầu trong thành phố.

Ban giám hiệu nhà trường thường xuyên quan tâm chăm lo bồi dưỡng chất lượng đội ngũ, xây dựng một tập thể hội đồng sư phạm đoàn kết, tâm huyết, có nghiệp vụ chuyên môn vững vàng. Nhiều thế hệ giáo viên của nhà trường đã phấn đấu không ngừng, đạt thành tích cao, được vinh danh khen thưởng và phong tặng những danh hiệu cao quý.

Cùng với thi đua dạy tốt, nhà trường đã phát động phong trào thi đua học tốt trong học sinh có sơ kết, tổng kết, xếp loại thi đua, động viên khen thưởng kịp thời, tạo khí thế trong học tập. Bên cạnh việc chú trọng chất lượng dạy và học, nhà trường còn quan tâm tổ chức tốt các hoạt động giáo dục khác như: Giáo dục ngoài giờ lên lớp, giáo dục tập thể, giảng dạy tuyên truyền phổ biến pháp luật, hướng nghiệp, học nghề, hoạt động ngoại khóa, tham quan học tập, văn nghệ, TDTT, tổ chức tốt việc học thêm… nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh, rèn luyện kỹ năng sống cho học sinh.

Với nhận thức nghiêm túc, tâm huyết về nhiệm vụ của năm học mới, được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, các ban ngành đoàn thể, khởi đầu năm học mới thầy và trò Trường THCS Chu Văn An tin tưởng sẽ phát huy những thành tích xuất sắc đã đạt được trong năm học qua và dành được những kết quả như mong muốn.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 36 Nguyễn Thị Duệ, P. Thanh Trung, Thành phố Hải Dương, Hải Dương
Điện thoại: 0220 3891 544
Fanpage: https://www.facebook.com/cap2cva/

THCS Chu Văn An - TP Hải Dương

THCS Chu Văn An – TP Hải Dương

THCS Chu Văn An - TP Hải Dương

THCS Chu Văn An – TP Hải Dương

Trường THCS Quang Minh
Trường THCS Quang Minh – tiền thân là Trường cấp II Quang Minh – được thành lập từ năm 1967 trên cơ sở tách ra từ Trường cấp II Quang Đức. Từ năm 1976 đến năm 1991 được sát nhập với Trường cấp I thành trường PTCS Quang Minh. Tháng 6 năm 1991 trường được tách ra lấy tên là trường cấp II Quang Minh. Từ năm 1994 đến nay mang tên là Trường THCS Quang Minh.

Trải qua 54 năm xây dựng và trưởng thành, đã có bao thế hệ thầy cô – những “Kỹ sư tâm hồn” – với lòng say mê nghề nghiệp, ý thức trách nhiệm cao, bằng tâm huyết của mình đã tích cực đóng góp trí tuệ, công sức để xây dựng nhà trường thành đơn vị có nhiều thành tích và truyền thống vẻ vang trong sự nghiệp “trồng người”. Nhiều thầy giáo, cô giáo đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, đạt các danh hiệu chiến sĩ thi đua, giáo viên giỏi, Cán bộ quản lí giỏi các cấp. Đội ngũ giáo viên của nhà trường hiện nay, nhìn chung: trẻ, nhiệt tình, năng động, trình độ chuyên môn vững vàng với 100% đạt chuẩn và trên chuẩn. Có 1 nhà giáo được Chủ tịch nước phong tặng danh hiệu Nhà giáo Ưu tú; 3 nhà giáo được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen; nhiều nhà giáo được các cấp tặng bằng khen, giấy khen và nhiều phần thưởng khác. Có hàng trăm lượt nhà giáo được công nhận là CSTĐ các cấp.

Nhiều năm qua, 100% số học sinh của trường thi đỗ tốt nghiệp THCS. Tỷ lệ học sinh đỗ vào các trường THPT hệ công lập đạt cao. Trường có nhiều học sinh giỏi cấp huyện, cấp tỉnh; chất lượng giáo dục mũi nhọn luôn đứng ở vị trí tốp đầu của huyện.

Nhà trường xây dựng được nhiều mô hình học tập nổi bật thể hiện tính sáng tạo, đạt hiệu quả giáo dục cao như: Cuộc thi kể chuyện đầu tuần, Tập san “Hoa nắng sân trường”, Câu lạc bộ sáng tạo khoa học “Cánh buồm”, Câu lạc bộ bóng đá “Ước mơ”…

Với những thành tích đã đạt được, Trường THCS Quang Minh vinh dự được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng nhì.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Quang Minh, Gia Lộc, Hải Dương
Điện thoại: 03203614459
Email: thcsquangminhgl@gmail.com
Website: http://gl-thcsquangminh.haiduong.edu.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/thcsquangminhgialochaiduong

Trường THCS Quang Minh

Trường THCS Quang Minh

Trường THCS Quang Minh

Trường THCS Quang Minh

THCS Thanh Giang
Trải qua 62 năm xây dựng và trưởng thành, Trường THCS Thanh Giang (Thanh Miện) đã phát huy truyền thống, không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học. Đến nay, trường đã khẳng định vị thế trong ngành giáo dục, trở thành ngôi trường có bề dày truyền thống dạy tốt, học tốt.

Nhiều học sinh trưởng thành là những nhà lãnh đạo, những cán bộ khoa học tài năng, thầy thuốc, nhà giáo, sĩ quan quân đội, doanh nhân giỏi. Theo thống kê của Hội Khuyến học xã Thanh Giang, toàn xã có 3 phó giáo sư, 26 tiến sĩ, hàng trăm thạc sĩ, cử nhân, kỹ sư, bác sĩ đang công tác trên khắp mọi miền đất nước.

Nhiều người từng là học sinh của Trường THCS Thanh Giang như Phó Giáo sư, Tiến sĩ Trương Tất Đích, nguyên Trưởng Khoa Cơ khí (Đại học Giao thông vận tải); Anh hùng lao động Vũ Đình Hệ; Nhà giáo ưu tú Nguyễn Văn Mẫn…

Với phương châm “Nâng cao dân trí, đào tạo nhân lực và bồi dưỡng nhân tài”, Trường THCS Thanh Giang đã đáp ứng được yêu cầu giáo dục của địa phương.

Xác định giáo viên là nhân tố quyết định chất lượng giáo dục, Ban Giám hiệu nhà trường chú trọng xây dựng đội ngũ giáo viên giỏi về chuyên môn, vững về bản lĩnh chính trị. Trường còn là đơn vị có thành tích xuất sắc trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi và ôn thi vào lớp 10 THPT. Đặc biệt, trong năm học 2015 – 2016, trường được UBND tỉnh tặng cờ thi đua.

Ghi nhận những thành tích xuất sắc đạt được, năm học 2018 – 2019, Trường THCS Thanh Giang tiếp tục được UBND tỉnh tặng bằng khen, góp phần phát triển sự nghiệp giáo dục và đào tạo.

Phát huy truyền thống và những thành tích nổi bật ấy, thời gian tới, Trường THCS Thanh Giang sẽ tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua, quyết tâm xây dựng nhà trường phát triển toàn diện, xứng đáng với niềm tin, sự mong đợi của lãnh đạo và nhân dân địa phương cùng lớp lớp thế hệ học sinh đã và đang học tập tại trường.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Thôn Tiêu Sơn- Thanh Giang- Thanh Miện- Hải Dương
Điện thoại: 02203.739.318- Email: thcsthanhgiang@gmail.com
Website: http://tm-thcsthanhgiang.haiduong.edu.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/THCS.TG

THCS Thanh Giang

THCS Thanh Giang

THCS Thanh Giang

THCS Thanh Giang

Trường THCS Vũ Hữu
Năm học vừa qua, với sự nỗ lực cố gắng của mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên và các em học sinh, Trường THCS Vũ Hữu đã thực hiện xuất sắc các nhiệm vụ giảng dạy và học tập và đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ.

Với mục tiêu tiếp tục nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục, năm học 2021-2022, trường đã triển khai các biện pháp nâng cao chỉ tiêu trong hoạt động dạy học, đảm bảo dạy đúng, dạy đủ các môn theo quy định, thực hiện nghiêm túc phân phối chương trình các môn học do Bộ GD&ĐT quy định, đổi mới phương pháp dạy học, đổi mới công tác kiểm tra, đánh giá, xếp loại học sinh do vậy chất lượng giáo dục không ngừng được nâng lên.

Trong công tác phát hiện, tuyển chọn, bồi dưỡng học sinh giỏi, học sinh năng khiếu, phát huy bề dày thành tích và kinh nghiệm bồi dưỡng học sinh giỏi và luôn đặt mục tiêu phấn đấu đạt thành tích cao hơn nữa, năm học 2021-2022, trường tiếp tục tập trung đổi mới công tác phát hiện, tuyển chọn và bồi dưỡng học sinh giỏi, bố trí những giáo viên giỏi, có phẩm chất nghề nghiệp và đồng thời khơi dậy tinh thần đam mê, sáng tạo trong giảng dạy, sự nhiệt huyết của các thầy cô giáo và sự nỗ lực phấn đấu của học sinh.

Là một trong những trường THCS chất lượng cao hàng đầu của ngành giáo dục huyện nhà trong các mặt hoạt động, năm học mới 2021 – 2022, nhà trường sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu để đạt được những kết quả ngày càng tốt hơn, thi đua dạy tốt học tốt, đồng thời nâng cao chất lượng giáo dục, tăng cường sự phối hợp giữa nhà trường – gia đình và xã hội để đào tạo học sinh kế thừa đủ đức, đủ tài thực sự là người chủ tương lai của đất nước.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Huyện Bình Giang – Tỉnh Hải Dương
Điện thoại: 03203.775.729
Fanpage: https://www.facebook.com/vuhuu.edu.vn
Website: http://vuhuu.edu.vn/

Trường THCS Vũ Hữu

Trường THCS Vũ Hữu

Trường THCS Vũ Hữu

Trường THCS Vũ Hữu

THCS Nguyễn Huệ
THCS Nguyễn Huệ là một trong những ngôi trường có bề dày thành tích dạy tốt – học tốt của huyện Cẩm Giàng, hải Dương. Đội ngũ nhà giáo đứng lớp thường xuyên được sinh hoạt chuyên môn theo cụm trường nên kiến thức, tay nghề ngày càng vững vàng, được cập nhật các kỹ năng, phương pháp giảng dạy phù hợp với chương trình giáo dục phổ thông mới, từ đó chất lượng giảng dạy ngày càng được nâng cao.

Với sự quan tâm của các cấp ủy đảng, chính quyền, ngành giáo dục cũng như sự nỗ lực, phấn đấu của tập thể cán bộ, giáo viên và HS nhà trường mục tiêu trên đã và đang từng bước được hiện thực hóa khi nhiều năm qua trường luôn đứng tốp đầu về chất lượng giáo dục đại trà cũng như chất lượng giáo dục mũi nhọn bậc THCS trong toàn huyện. Từ kết quả đạt được, trong thời gian tới, nhà trường tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục, huy động các nguồn lực xây dựng cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học, ứng dụng có hiệu quả công nghệ thông tin trong quản lý và dạy học. Cùng với đó, xây dựng tập thể cán bộ quản lý, giáo viên đoàn kết, có ý thức trách nhiệm cao; duy trì và phát huy các tiêu chí trường chuẩn quốc gia, góp phần vào sự nghiệp “trồng người” của quê hương, đất nước.

Ngoài ra, trường còn đẩy mạnh các hoạt động ngoại khóa, giáo dục kỹ năng sống giúp học sinh có cơ hội trải nghiệm, hứng thú trong học tập. Những hoạt động thiết thực này góp phần nâng cao chất lượng giáo dục. Đến nay, trường có 100% cán bộ, giáo viên có trình độ trên chuẩn; tất cả giáo viên ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học. Trường luôn đứng trong tốp 10 trường dẫn đầu của tỉnh về học sinh thi đỗ THPT; mỗi năm có khoảng 30% học sinh thi đỗ vào Trường THPT chuyên Nguyễn Trãi và THPT Cẩm Giàng.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Lai Cách – huyện Cẩm Giàng – tỉnh Hải Dương
Điện thoại: 03203.786204Web: http://thcsnguyenhue.camgiang.edu.vn
Email: nguyenhuecghd@gmail.com
Website: http://thcsnguyenhue.camgiang.edu.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/nguyenhuecamgiang

THCS Nguyễn Huệ

THCS Nguyễn Huệ

THCS Nguyễn Huệ

THCS Nguyễn Huệ

Trường THCS Lê Thanh Nghị
Trường THCS Lê Thanh Nghị tiền thân là Trường Phổ thông năng khiếu huyện Gia Lộc, được thành lập tháng 8 năm 1996, nằm trên địa bàn xã Phương Hưng – Huyện Gia Lộc. Từ khi thành lập đến nay nhà trường đã đạt nhiều thành tích xuất sắc và liên tục đón nhận nhiều bằng khen của UBND tỉnh Hải Dương vì đã có thành tích đạt danh hiệu Trường tiên tiến xuất sắc, giấy khen của UBND huyện Gia Lộc công nhận danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến xuất sắc và có thành tích xuất sắc trong công tác chỉ đạo, bồi dưỡng học sinh giỏi. Chi bộ liên tục được công nhận chi bộ trong sạch vững mạnh. Công đoàn được tặng bằng khen của Tổng LĐLĐ Việt Nam và LĐLĐ tỉnh Hải Dương. Liên đội thiếu niên được Trung ương Đoàn, Hội chữ thập đỏ Việt Nam tặng Bằng khen… Đặc biệt, năm 2000, trường THCS Lê Thanh Nghị vinh dự nhận Bằng khen của Thủ tướng chính phủ nước CHXNCN Việt Nam vì đã có nhiều thành tích trong công tác giáo dục, đào tạo từ năm học 1997 – 1998 đến năm học 1999 – 2000, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Ghi nhận những kết quả và thành tích nổi bật mà thầy và trò trường THCS Lê Thanh Nghị đã đạt được trong cấp THCS của huyện nhà, ngày 19/3/2013, UBND huyện Gia Lộc đã ra Quyết định số 705/QĐ-UBND công nhận Trường THCS Lê Thanh Nghị đạt trường THCS trọng điểm chất lượng cao. Năm 2015, Thư viện nhà trường đã được công nhận là Thư viện tiên tiến, kiểm định chất lượng giáo dục của nhà trường được công nhận cấp độ 3 – cấp độ cao nhất. Ngày 03/11/2015, Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương đã ra Quyết định số 2834/QĐ-UBND công nhận Trường THCS Lê Thanh Nghị đạt chuẩn quốc gia.

Đội ngũ cán bộ, giáo viên đều có trình độ đạt chuẩn và trên chuẩn, là những người yêu ngành, yêu nghề, có phẩm chất đạo đức tốt, luôn có ý thức trau dồi chuyên môn, nghiệp vụ, nâng cao tay nghề, có trình độ chuyên môn vững vàng, có nhiều kinh nghiệm và thành tích trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi. Trong các cuộc thi Giáo viên dạy giỏi cấp huyện, cấp tỉnh, giáo viên nhà trường luôn đạt thành tích cao, nhiều năm đoạt giải nhất huyện, nhất tỉnh. Nhiều thầy cô giáo đã trở thành tấm gương sáng trong sự nghiệp “trồng người”, là Giáo viên giỏi, Chiến sĩ thi đua các cấp.

Trong những năm gần đây, nhà trường luôn duy trì 12 lớp, chia 4 khối, mỗi khối 3 lớp với tổng số học sinh toàn trường khoảng 500 em. Từ khi thành lập, trường luôn đứng đầu toàn huyện về chất lượng giáo dục đại trà và chất lượng học sinh giỏi.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Phố Cuối, Phương Hung, Gia Lộc, Hải Dương
Fanpage: https://www.facebook.com/Trường-THCS-Lê-Thanh-Nghị-996551853868129

Trường THCS Lê Thanh Nghị

Trường THCS Lê Thanh Nghị

Trường THCS Lê Thanh Nghị

Trường THCS Lê Thanh Nghị

trường THCS Phan Bội Châu
Để nâng cao chất lượng dạy và học, Ban giám hiệu trường THCS Phan Bội Châu luôn đặt vấn đề chất lượng giáo dục lên hàng đầu. Để làm tốt công tác này, Ban giám hiệu đã luôn sâu sát trong chỉ đạo chuyên môn cũng như các công tác giáo dục đạo đức học sinh. Thực hiện đổi mới phương pháp dạy học, nâng cao chất lượng sinh hoạt tổ, nhóm chuyên môn, các tiết dạy đều có đồ dùng dạy học. Ngoài việc tận dụng hết đồ dùng dạy học mà trường có, giáo viên còn tự làm thêm nhiều đồ dùng có chất lượng, phục vụ tốt cho việc dạy và học. Tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin, hầu hết các tổ chuyên môn đều có nhiều tiết dạy bằng giáo án điện tử. Những tiết học này đã thực sự gây hứng thú cho cả thầy và trò.

Với một đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tận tâm với nghề, với truyền thống hiếu học của học sinh nhà trường, trường đã đạt được nhiều kết quả tốt. Nhiều thế hệ học sinh của trường đã cố gắng học tập, rèn luyện và đóng góp công sức của mình để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Nhiều thế hệ học sinh kế tiếp nhau ra trường nhưng các em vẫn luôn hướng về ngôi trường thân yêu của mình, đóng góp và xây dựng ngôi trường mà các em đã có nhiều kỷ niệm, ngôi trường đã góp phần làm nên cuộc đời và sự nghiệp của các em.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Tứ Kỳ – Hải Dương
Điện thoại: 02203.747.734
Email: thcsphanboichau.tuky@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/thcsphanboichau.edu.vn/
Website: http://thcsphanboichau.edu.vn/

trường THCS Phan Bội Châu

trường THCS Phan Bội Châu

trường THCS Phan Bội Châu

trường THCS Phan Bội Châu
Trên đây chỉ là một trong những cái tên đáng chú ý. Trong danh sách các trường THCS tại Hải Dương có chất lượng tốt còn có rất nhiều cái tên. Chính vì thế nếu bạn băn khoăn trong việc chọn trường nào phù hợp thì cũng là điều đương nhiên. Tuy nhiên bạn đừng chạy theo phong trào mà hãy tìm hiểu nhu cầu học tập của con cái. Từ đó chọn trường phù hợp nhất với con em mình. Tiếp theo bạn hãy quan tâm đến việc bạn muốn con em mình phát triển như thế nào. Bạn cũng nên tìm hiểu một số trường để và so sánh để có lựa chọn chính xác nhất.

Nguồn: https://alltop.vn/all-top/truong-thcs-hang-dau-tai-hai-duong-2868