Vừa tái xuất đội tuyển Việt Nam, “trai đẹp ɴgười Thái Bình” khiến hội chị em mê tít

Dù chỉ xuất hiện trên sân trong trận thắng trước Indonesia của đội tuyển Việt Nam nhưng Đoàn Văn Hậu khiến hội chị em phải nức nở bởi vẻ ngoài chuẩn nam thần.

Vua tai xuat,

Đội tuyển Việt Nam vừa có chiến thắng hủy diệt 4-0 trước Indonesia tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á. Đây cũng là trận đấu đánh dấu sự trở lại của Đoàn Văn Hậu sau thời gian dài khổ sở với chấn thương.

Vua tai xuat,

Dù chỉ vào sân hơn 15 phút nhưng không phủ nhận được sức hút của cầu thủ đội tuyển Việt Nam – Đoàn Văn Hậu tạo ra trong mắt NHM mà đặc biệt là các fan nữ.

Vua tai xuat,

So với hơn 3 năm về trước khi cùng U23 Việt Nam lập kỳ tích ở Thường Châu thì hiện tại, Đoàn Văn Hậu thực sự đã “trổ mã”, phong độ hơn rất rất nhiều.

Vua tai xuat,

Thời gian thi đấu ở châu Âu cũng giúp Đoàn Văn Hậu càng thêm cao lớn, nam tính và hút ánh nhìn.

Vua tai xuat,

Nói chung, nếu các thành viên thuộc đội tuyển Việt Nam là nam thần thì Văn Hậu chính là nam thần trong nam thần.

Vua tai xuat,

Chẳng bỗng nhiên, dù chỉ được HLV Park Hang Seo tung vào sân ít phút trong trận đấu với Indonesia, Đoàn Văn Hậu khiến mọi livestream lag thêm mấy phần vì lượng bình luận mới tăng lên đột biến. Đa phần đều phải cảm thán trước độ đẹp trai của cầu thủ gốc Thái Bình.

Vua tai xuat,

Bên cạnh việc trở lại thi đấu, thời gian qua Văn Hậu cũng được nhiều netizen “nhòm ngó” với tin đồn hẹn hò top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020 là Doãn Hải My.

Vua tai xuat,

Dù lộ “7749” hint hẹn hò bị dân mạng bóc ra nhưng Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My vẫn im lặng và chưa có động thái sẽ đem mối quan hệ ra ánh sáng.

Vua tai xuat,

Phải thừa nhận rằng trong dàn cầu thủ của đội tuyển Việt Nam, Đoàn Văn Hậu vẫn là nam thần giữa dàn nam thần.

Vua tai xuat,

Bên cạnh cơ bắp vạm vỡ, Đoàn Văn Hậu còn sở hữu những hình xăm vô cùng nam tính.

Vua tai xuat,

Những hình ảnh của Đoàn Văn Hậu tại châu Âu được dân mạng truyền tay nhau.

Vua tai xuat,

Theo https://kienthuc.net.vn/cong-dong-tre/vua-tai-xuat-trai-dep-doi-tuyen-viet-nam-khien-hoi-chi-em-me-tit-1547426.html#p-1